Theme Settings
Background Color
Background Texture
Body font
Header font
Navigation font
Link Color
Footer Link Color

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật

biểu diễn ảo thuật tại Cung văn hoá lao động

Nơi cung cấp các dịch biểu diễn ảo thuật uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ biểu diễn ảo thuật với giá cả từ vài trăm đến vài chục triệu đồng, có nơi thì quá rẻ bởi vì các ảo thuật gia của họ chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến không mang lại chất lượng hài lòng với khách hàng, có nơi thì giá thành quá cao so với hiệu quả mà họ mang đến cho khách hàng vì họ chỉ là một công ty sự kiện chuyên hợp đồng với các ảo thuật gia rồi chia hoa hồng với họ. Đối với Câu lạc bộ ảo thuật ATG chúng tôi là một CLB hội tụ nhiều ảo thuật gia là các gương mặt có tên tuổi và trình độ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ảo thuật như Hoàng tử ảo thuật K’Tay, ATG Minh Triết, ATG Thanh Huỳnh, ATG Huy Nguyễn, ATG Tiến Đạt ATG Minh Khoa…, họ sẽ đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú về giá cả, tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về mặt chất lượng mà chúng tôi đem đến cho quý vị.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ biểu diễn ảo thuật của chúng tôi.

Như đã nói, CLB ảo thuật ATG chúng tôi là nơi hội tụ các ảo thuật gia hàng đầu tại Việt Nam nên chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tiết mục ấn tượng,mới mẻ và hấp dẫn nhất.

Trách nhiệm của chúng tôi:

Để mang lại những hiệu quả cao nhất cho khách hàng, tuỳ thuộc vào những bữa tiệc-sự kiện về mức độ quy mô, số lượng người tham gia, thời điểm tổ chức, ý nghĩa của bữa tiệc-sự kiện mà chúng tôi sẽ lựa chọn những trò ảo thuật phù hợp với hoàn cảnh. Ví dụ: Đám cưới thì có thể biến ra đoá hoa để chú rể tặng cho cô dâu hoặc biến ra cô dâu chú rể để làm lễ, tiệc sinh nhật thì biến ra quà để tặng cho chủ nhân của bữa tiệc…

Cam kết của chúng tôi:

   Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng của chúng tôi những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và hài lòng quý vị nhất.

 

Quý khách hàng có thể xem một vài clip biểu diễn của chúng tôi Tại Đây

 

 

Liên hệ Mr. Thanh:

   Điện thoại: 0984.66.04.04

   Email: thanhthanh8334@gmail.com

   Địa chỉ: 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM .