Theme Settings
Background Color
Background Texture
Body font
Header font
Navigation font
Link Color
Footer Link Color

Giới thiệu

12

Quá trình thành lập Thanh Huỳnh magic shop

ẢO THUẬT-liệu chăng nó là những bí mật không thể bật mí. Thực ra bật mí cũng chưa hẳn sẽ tìm ra được bí mật, bởi vì khi tiếp xúc với bộ môn này thì các bạn mới cảm nhận được hết sự huyền bí và hấp dẫn của nó. Trước đây mọi người nghĩ rằng ảo thuật là lừa bịp, là gian xảo. Nhưng không, điều đó hoàn toàn sai lệch, minh chứng là ngày nay ở Việt Nam, mọi người đã tiếp xúc và dần dần tiến gần đến với ảo thuật ngày một nhiều hơn. Và đây cũng là một bộ môn có tính nghệ thuật cao, thể hiện qua những đôi bàn tay huyền bí, những phép nhiệm  màu của các ảo thuật gia chuyên nghiệp.                                

Để góp phần đưa ảo thuật Việt Nam lên một tầm cao mới và cho bạn bè trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn thì ảo thuật gia Thanh Huỳnh đã có ý định mở một shop ảo thuật tại TP.HCM.

Với trăn trở ấy, sau một năm đắn đo và được sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Văn hóa Q. Phú Nhuận, giữa tháng 6/2014, Shop Ảo Thuật  Thanh Huỳnh do ảo thuật gia Thanh Huỳnh phụ trách đã chính thức đi vào hoạt động. Shop Thanh Huỳnh là một shop bán dụng cụ ảo thuật ở TPHCM có quy mộ lớn nhất, hiện đại nhất, được trang bị sân khấu chuyên dụng phục vụ cho việc giảng dạy và biểu diễn cho học viên. Học viên sẽ được các thầy chỉnh sửa và hướng dẫn, điều chỉnh phong cách, trang phục sao cho ấn tượng và thu hút nhất cũng như quen dần với số đông khán giả, các khoá học tại shop ảo thuật Thanh Huỳnh sẽ do Hoàng tử ảo thuật Việt Nam- ảo thuật gia K’Tay phụ trách . Có lẽ vì Shop là sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên nên nhận được sự giúp đỡ khá nhiệt tình từ các anh em trong giới ảo thuật tại thành phố, đặc biệt là sự cổ vũ của “ông hoàng bồ câu” Z27. Các dụng cụ tại shop được nhập từ nước ngoài về, ngoài ra còn có những dụng cụ do Z27 sản xuất. Ngoài ra shop ảo thuật Thanh Huỳnh còn có dịch vụ tổ chức sự kiện và biểu diễn ảo thuật.

Không phân biệt gì trẻ, gái trai, hãy đến ngay với Shop ảo thuật Thanh Huỳnh để có những phút giây thoải mái, những khám phá bất ngờ từ các atg chuyên nghiệp. Đây cũng là một sân chơi giúp trẻ em phát triển tư duy nhiều hơn, giúp mọi người có những phút giây thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thanh Huỳnh cùng với lực sĩ Phạm Văn Mách trong ngày khai trương

Thanh Huỳnh cùng với lực sĩ Phạm Văn Mách trong ngày khai trương

 

ATG Thanh Huỳnh cùng ATG K'Tay , ATG Minh Khoa, ATG David Long

ATG Thanh Huỳnh cùng ATG K’Tay , ATG Minh Khoa, ATG David Long

 

ATG Nguyễn Sen và ATG Huy Nguyễn

ATG Nguyễn Sen và ATG Huy Nguyễn

 

ATG Thanh Huỳnh và "Ông Hoàng Bồ Câu" Z.27

ATG Thanh Huỳnh và “Ông Hoàng Bồ Câu” Z.27